Năm 2024 : 184

Đại hội công đoàn cơ sở xã Bình Trung Khóa VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày 14 tháng 4 năm 2023, Công đoàn xã Bình Trung tổ chức  Đại hội công đoàn cơ sở khóa VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c: Ma Doãn Thành - huyện ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Chợ Đồn. Tham dự Đại hội còn có các đ/c là đoàn viên công đoàn xã, đại diện công đoàn Trường THPT, trường tiểu học Bình Trung. Đại hội thông qua báo cáo công tác hoạt động của nhiệm kỳ trước, bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm 03 đ/c:

1. Đ/c: Triệu Văn Phùng - ĐUV - PCT HĐND xã

2. Đ/c: Hoàng Văn Hữu - Bí thư ĐTN xã

3. Đ/c: Hoàng Thị Diệu - Chủ tịch Hội LHPN xã

Đ/c Triệu Văn Phùng tiếp tục trúng cử làm Chủ tịch công đoàn xã khóa VI, nhiệm Kỳ 2023 - 2028

Phát biểu ý kiến chỉ đạo, Đ/c Ma Doãn Thành - HUV - Chủ tịch liên đoàn lao động huyện đánh giá cao những thành quả mà công đoàn đơn vị đã đạt được, đồng thời đưa ra phương hướng khắc phục những hạn chế thiếu sót trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Đại hội công đoàn cơ sở xã Bình Trung khóa VI, nhiệm kỳ  2023 - 2028