Năm 2024 : 236

Thành lập Tổ truyền thông cộng đồng thôn Khuổi Đấy, xã Bình Trung

Thực hiện Kế hoạch số 79/KH-BTV ngày 03/3/2023 của Hội LHPN tỉnh Bắc Kạn về việc thực hiện Dự án 8 "Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em" thuộc chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kt-xh vùng đồng bào DTTS và miền núi giai đoạn 2021-2030, ngày 20 tháng 4 năm 2023, Hội LHPN huyện Chợ Đồn phối hợp với Hội LHPN xã Bình Trung phối hợp tổ chức Lễ ra mắt Tổ truyền thông cộng đồng và truyền thông thay đổi khuôn mẫu giới trong già đình tại thôn Khuổi Đẩy.

Đến dự buổi lễ có đ/c: Hà Thị Khánh - Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN huyện Chợ Đồn; đ/c: Bàn Văn Hiền - ĐUV - PCT UBND xã.

Buổi lễ được mở màn bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm bản sắc dân tộc.

Đ/c Bàn Văn Hiền - PCT UBND xã lên công bố và trao Quyết định thành lập Tổ truyền thông cộng đồng, đồng thời phát biểu ý kiến biểu dương, chỉ đạo Tổ công truyền thông cộng đồng cần phát huy tính sáng tạo, tổ chức hoạt động đạt hiệu quả.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đ/c Hà Thị Khánh HUV - Chủ tịch Hội LHPN huyện ghi nhận những nỗ lực, kết quả đạt của cấp cơ sở, đồng thời đề nghị Hội  LHPN xã trong thời gian tới cần quân tâm, hỗ trợ các Tổ truyền thông cộng động trên địa bà xã, đặc biệt là các thôn vùng sau vùng xa tổ chức hoạt động truyền thông đạt hiệu quả./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: