Năm 2024 : 257

Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn tiếp xúc cử tri tại xã Bình Trung

Sáng ngày 27///2023 Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Duy Chinh - Ủy viên TW đảng, Bí thư tỉnh ủy Bắc Kạn cùng đoàn công tác. Tham dự tại Hội nghị còn có lãnh đạo cấp Ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể xã và hơn 40 đại diện cử tri của các thôn và các cơ quan, đơn vị lân cận.

Các bậc cử tri đã tham gia thảo luận, kiến nghị đến Đoàn đại biểu QH những ý kiến bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Hoàng Duy Chinh - Ủy viên TW đảng - Bí thư tỉnh ủy đề nghị các ngành, các cấp chú trọng phát triển các ngành kinh tế mũi nhọn, thực hiện tốt công tác chăm lo về giáo dục, y tế, đời sống... của nhân dân./.