Năm 2024 : 259

Hội đồng nhân xã tổ chức kỳ họp thứ 7 (kỳ họp chuyên đề)

Ngày 11/8/2023 HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ 7 (kỳ họp chuyên đề). Tham dự kỳ họp có đc: Hoàng Văn Hỷ - đại biểu HĐND huyện, tổ bầu cử số 4 - Chủ tịch UBND xã;  đ/c: Hoàng Đức Thiện - Bí thư Đảng ủy xã; Đ/c: Ma Khánh Kính - Phó bí thư - Chủ tịch HĐND xã; Đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026; đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành liên quan và đại diện đơn vị tư vấn.

Đ/c Hoàng Văn Hỷ - Chủ tịch UBND xã thông qua bản thuyết minh nhiệm vụ quy hoạch chung xây dựng xã Bình Trung giai đoạn đến năm 2030. Đại diện Ban KTXH báo cáo thẩm tra từ trình dự thảo đề nghị thông qua nhiệm vụ dự toán quy hoạch xây dựng xã Bình Trung giai đoạn đến năm 2030. Mặt trận tổ quốc báo cáo công tác mặt trận tham gia xây dựng chính quyền.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo kỳ họp, đ/c Hoàng Đức Thiện - Bí thư đảng ủy xã nhấn mạnh các nhiệm vụ quy hoạch tầm nhìn đến năm 2030, quy hoạch các khu công nghiệp phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương.

Các đại biểu tham dự kỳ họp thảo luận cơ bản nhất trí với đề án quy hoạch, đồng thời đưa ra một số ý kiến trao đổi như: về quy mô dân số, đất đai, tài nguyên, quốc phòng an ninh, di tích lịch sử, dân số, việc làm.

Đ/c Hoàng Văn Hỷ - Chủ tịch UBND xã tiếp thu ý kiến của các đại biểu, đồng thời chỉ ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới./.