Năm 2024 : 273

Hội nghị sơ kết công tác Đảng,Chính quyền 6 tháng đầu năm. Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Ngày 17/7/2023 Đảng bộ cùng Chính quyền xã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Hội nghị thông qua báo cáo công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, đồng thời đưa ra phương hướng, mục tiêu triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Hội nghị được lắng nghe các ý kiến thảo luận của các đại biểu về vấn đề phát triển kinh tế-xã hội, những khó khăn, vướng mắc cần được giải quyết trong thời gian tới. Hội nghị thông qua quyết định biểu dương, khen thưởng gương người tốt, việc tốt cho 01 cá nhân. Phát biểu ý kiễn chỉ đạo hội nghị, đ/c Hoàng Đức Thiện - Bí thư đảng ủy xã đề nghị cán bộ công chức xã và các thôn phối hợp triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế -  xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trong thời gian tới./.

Lãnh đạo phát biểu ý kiến chỉ đạo

Các đại biểu tham dự hội nghị

Đ/c Hoàng Văn Hỷ - Chủ tịch UBND xã trao giấy khen cho chị Nông Thị Cung, công dân thôn Nà Phầy, xã Bình Trung là gương người tốt, việc tốt nhặt được của rơi trả lại người mất./.

Nguồn: BBT