Năm 2024 : 668

xã Bình trung tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ năm 2024

Bình Trung tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm 2024

Sáng ngày 02/07, Ban Chỉ huy Quân sự xã Bình Trung tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm 2024. Dự khai mạc có thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND; các tổ chức chính trị xã hội xã và 48 dân quân tham gia huấn luyện năm 2024.

Bí thư Đảng ủy xã Bình Trung phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi khai mạc

Tại buổi khai mạc Thường trực Đảng ủy - UBND xã đã giao nhiệm vụ cho lực lượng dân quân xã thực hiện tốt quy định về thời gian, kế hoạch huấn luyện, duy trì quân số đảm bảo tham gia các buổi huấn luyện đạt 100%. Đồng chí yêu cầu thông qua đợt huấn luyện lực lượng dân quân xã phải nâng cao được khả năng tổ chức chỉ huy, hiệp đồng huấn luyện kết hợp với rèn kỷ luật, lễ tiết tác phong, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng cho lực lượng dân quân xã, đáp ứng tốt khả năng sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu thắng lợi khi có tình huống xảy ra.

Các bài tập tại đợt huấn

Các hoạt động tại đợt huấn luyện dân quân năm 2024

Dịp này xã Bình Trung đã phát động thi đua trong lực lượng dân quân, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 35 năm ngày Quốc phòng toàn dân, lực lượng dân dân xã cần cố gắng, tích cực tham gia huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện năm 2024./.

Tác giả: Uỷ ban nhân dân xã Bình Trung
Nguồn:binhtrung.chodon.gov.vn Copy link