Năm 2024 : 236

HỘI THI TUYÊN TRUYỀN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP...

Sáng ngày 12/10/2022 Hội LHPN xã tổ chức Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và tuyên truyền Luật phòng, chống bạo lực gia đình. Tham dự Hội thi có các đồng chí là lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, các ngành, đoàn thể xã cùng với 03 đội thi đến từ 15 Chi hội.

Hội thi diễn ra sôi nổi với các nội dung: thi tìm hiểu kiến thức, thi trình diễn trang phục dân tộc. Qua Hội thi lần này góp phần tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, trang bị kiến thức về phòng, chống bạo lực gia đình cho các chị em Hội viên; đồng thời tạo sân chơi vui vẻ, lành mạnh, góp phần bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống dân tộc./.