Năm 2024 : 258

Ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Khuổi Đẩy

Ngày 17 tháng 11 năm 2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã phối hợp tổ chức ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Khuổi Đẩy. Tham dự ngày Hội có đ/c Thượng tá Dương Ấu Bình - Phó trưởng công an huyện Chợ Đồn cùng đoàn công tác. Về phía cấp Ủy, chính quyền địa phương có đ/c Hoàng Đức Thiện - Bí thư Đảng ủy, đ/c Hoàng Văn Hỷ - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã, đ/c Bàn Văn Đức - chủ tịch UBMTTQ xã cùng các ban, ngành, đoàn thể, nhân dân thôn Khuổi đẩy và trong xã tham dự.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo ngày hội, đ/c Thượng tá Dương Ấu Bình - Phó trưởng công an huyện biểu dương những thành tích mà cấp Ủy, chính quyền xã và nhân dân thôn Khuổi Đẩy đã đạt được, đồng thời chỉ ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới./.