Năm 2024 : 259

Đại hội thành lập Câu lạc bộ hát Páo dung dân tộc Dao xã Bình Trung

Sáng ngày 25 tháng 8 năm 2023 UBND xã phối hợp với Trung tâm văn hóa & xúc tiến du lịch tỉnh Bắc Kạn, Phòng VHTT huyện Chợ Đồn tổ chức Đại hội thành lập và sinh hoạt Câu lạc bộ hát Páo dung dân tộc Dao xã Bình Trung. Tham dự tại buổi lễ có ông Lâm Ngọc Du - Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa & xúc tiến du lịch tỉnh cùng đoàn công tác, bà Nông Thị Nước - Chuyên viên Phòng VHTT huyện, ông Ma Khánh Kính - Phó bí thư đảng ủy xã, lãnh đạo, UBND, các ban ngành xã và câu lạc bộ hát Páo dung.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi lễ, ông Lâm Ngọc Du, PGĐ Trung tâm Văn hóa & xúc tiến du lịch đề nghị câu lạc bộ hát Pao dung phát huy giá trị bản sắc dân tộc, từng bước ổn định tổ chức và hoạt động có hiệu quả.

Đại diện Phòng VHTT huyện trao quyết định của chủ tịch UBND huyện cho phép thành lập Câu lạc bộ.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng với Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ

Công tác chuẩn bị cho buổi sinh hoạt của Câu lạc bộ.

Nguồn: BBT.