Năm 2024 : 273

Hội LHPN tổ chức Hội nghị đối thoại chính sách cấp xã và cụm thôn, bản năm 2023

Ngày 25 tháng 7 năm 2023, Hội LHPN tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Hội LHPN huyện Chợ Đồn và Hội LHPN xã tổ chức Hội nghị đối thoại chính sách với hội viên, phụ nữ và nhân dân. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh - Phó chủ tịch HLNPN tỉnh Bắc Kạn, đồng chí Đặng Thị Xuân - Trưởng Ban tổ chức văn phòng Hội LHPN tỉnh, đồng chí Triệu Thị Biên - Phó chủ tịch Hội LHPN huyện Chợ Đồn, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc, các ban ngành, đoàn thể, Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn thực hiện Dự án 8 trên địa bàn huyện Chợ Đồn cùng người dân xã Bình Trung đến tham dự. Tại hội nghị, hội viên, phụ nữ và nhân dân tham gia thảo luận, đưa ra các câu hỏi, ý kiến băn khoăn, kiến nghị, đề xuất về các nội dung: phòng, chống bạo lực gia đình, bảo vệ môi trường và đã được cấp ủy, chính quyền trả lời. Tại hội nghị, Hội LHPN tỉnh, huyện còn thăm hỏi, động viên 01 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại chi hội Bản Pèo./.

Các đại biểu tham dự Hội Nghị